Cha tôi đã hướng dẫn về giới tính cho tôi như thế nào

Go down

Cha tôi đã hướng dẫn về giới tính cho tôi như thế nào

Bài gửi by khanhpt on Wed Feb 15, 2012 5:00 pm

Bạn thân mến! Trong giáo dục giới tính, người cha luôn đóng vai một người bình thường, không làm bộ làm tịch một người cha đạo mạo. Vì thế việc giáo dục rất tự nhiên, xưa nay chưa từng làm tôi đỏ mặt.

Cha tôi kể, hồi nhỏ ông không hề được giáo dục giới tính. Cha là con một, năm lên chín thì ông nội mất, bà nội rất bảo thủ. Đến tận bây giờ, xem ti-vi thấy cảnh nam nữ thân mật là bà bỏ đi. Vì thế cha không được bà dạy chút gì về giới tính. Nếu mà có thì cũng sai bét! cha tôi nói với tôi như thế. Ông nói rằng: Hồi nhỏ, cha thường hỏi bà vì sao con gái không có chim? Bà nói là con gái vốn cũng có, nhưng vì mắc tội với Tần Thuỷ Hoàng nên bị xẻo đi, thế là thành con gái!. Từ đó, cha cứ tưởng con gái do Tần Thuỷ Hoàng tạo ra. Cha thống hận Tần Thuỷ Hoàng, không những đốt sách chôn học trò mà còn xẻo chim con gái!

Vì không có ai để hỏi, nên kiến thức giới tính toàn do cha “tự học”. Cha đọc rất nhiều sách loại đó, ngẫm nghĩ cũng nhiều, không có chỗ để phát biểu nên trút hết vào tôi. Cha hay nói: “Ham ăn, hiếu sắc là bản tính. Không ăn không thể bảo tồn sinh mệnh; không hiếu sắc không thể duy trì giống nòi. Bất kì sinh vật nào thiếu một trong hai điều đó đều không thể tồn tại trên đời!. Chính vì thế cha không kiêng kị nói chuyện “sex”, bà nội tôi nghe thấy thì mắng là cha không ra thể thống gì. Cha đáp: “Con không muốn như mẹ, cái gì cũng đổ cho Tần Thuỷ Hoàng!

Tôi nhớ, hồi còn bé, cha thường “kiểm tra” tôi. Cha sờ hai tinh hoàn của tôi, nói: “Xem trong này có đủ hai hòn hay không?. Sau đó cha phấn khởi nói với mẹ: “Có! Không bị chứng ‘ẩn tinh hoàn’. Một số trẻ con bị chứng tinh hoàn ẩn trong ổ bụng, ảnh hưởng tới phát triển sinh thực khí sau này, không thể có con được. Năm tôi lên mười, bỗng nhiên cha hay nhìn tôi tắm. Hai tai cha dỏng lên, chỉ cần nghe thấy tôi tắm là bước vào. Cha chăm chú nhìn tôi, sau đó lắc đầu: Vẫn chưa lột ra, chưa lột ra! Không được! Không được! Sau đó cha bảo tôi dùng tay lột ra. Một lần, hai lần, ba lần, bốn lần, liền mấy tuần, ngày nào cha cũng vào “quan sát” như vậy! Sau đó cha phát biểu luận thuyết của mình: Trẻ em Do Thái vừa sinh ra đều phải trải qua lễ cắt bao qui đầu. Thống kê y học cho thấy, tỉ lệ ung thư cổ tử cung ở phụ nữ Do Thái ít hơn hẳn so với các dân tộc khác. Phải nghĩ cho vợ con sau này, không được để đầu ‘chim’ bẩn. Không cắt qui đầu thì cũng phải lột ra! Cuối cùng bao quy đầu của tôi cũng lột ra! Cha hài lòng, không nhìn tôi tắm nữa, sau đó còn tiếp tục phát triển “thuyết qui đầu”. Ông giảng giải: Dù quần lót có rộng thế nào, bình thường cũng nên kéo bao qui đầu xuống, để lộ quy đầu, cho nó tiếp xúc, ma sát với quần. Đừng để thứ da mỏng suốt ngày bị ẩn giấu bên trong trở nên quá mẫn cảm, sau này ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng!

Mới lên cấp ba, cha đã đặc biệt lắp khoá phòng ngủ cho tôi. Hồi tôi còn nhỏ, cha vào phòng bao giờ cũng dở cái này, ngó cái kia. Nhưng lên cấp ba, dù phòng bừa bộn bao nhiêu, cha cũng không có ý kiến gì. Cha nói tôi có thể yên tâm ghi nhật kí, cha không bao giờ đọc trộm. Vì thế đừng sợ mọi người đọc trộm mà không ghi hay ghi nhật kí giả. Nếu không yên tâm, tôi có thể cho nhật kí vào ngăn kéo, khoá lại. Một lần tôi dán hình một ngôi sao điện ảnh mặc bikini lên tường, không những cha không mắng mà còn ngắm nghía, gật đầu. Đáng tiếc là bị mẹ phát hiện, quát bắt tôi gỡ xuống và thay bằng tờ lịch phong cảnh. Mỗi lần đứng trước tờ lịch phong cảnh cha đều cười, sau đó nói nhỏ rằng hồi bằng tuổi tôi, cha cũng rất thích mua tạp chí vì trong đó có hình phụ nữ đẹp. Cha bảo tôi biết cách thủ dâm. Ông nói” “Nếu tự thoả mãn mà giải phóng được xung năng tình dục, giảm được những lần quan hệ bừa bãi, thì…cha không phản đối!

Khi tôi lên đại học thì lí luận trên của cha càng được phát triển. Cha khuyên tôi: Nếu con có người yêu thì đừng hẹn hò ở Công viên vào buổi tối. Cũng đừng vì không có tiền, lại không nhịn được mà tới nhà trọ, nơi đó đầy bọn nghiện, bọn cướp và gái mại dâm. Sau đó cha nhấn mạnh: Nếu không còn nơi nào để làm chuyện đó thì về nhà. Con có phòng riêng, không ai có thể vào. Con lớn rồi, không cần cha mẹ chỉ bảo nhiều nữa.

Cho đến bây giờ tôi đã là một chuyên viên tư vấn về lĩnh vực giới tính và tình dục, đã đọc hàng trăm cuốn sách hướng dẫn giới tính và tình dục, nhưng những bài học vỡ lòng do cha dạy, tôi vẫn nhớ như in. Nó đơn giản, dễ hiểu và chứa đầy tính nhân văn. Tôi cảm ơn cha, nhờ cha mà tôi đã trở thành người đàn ông thực sự như hôm nay. Thật hạnh phúc cho ai có được người cha tuyệt vời như tôi.

Mạnh Hùng


avatar
khanhpt
Admin

Tổng số bài gửi : 435
Reputation : 0
Join date : 30/09/2009
Age : 34
Đến từ : Phú Thọ

Xem lý lịch thành viên http://lacaionline.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết